TỔNG KẾT CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC” NĂM 2021 CẤP TRƯỜNG

Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc" là hoạt động dành cho học sinh, sinh viên nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với thế hệ trẻ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của việc đọc sách và phát triển văn hóa đọc. Từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong học sinh, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Nhà trường đã tổ chức cuộc thi, triển khai sâu rộng đến học sinh toàn trường và đã nhận được hơn 100 bài dự thi đến từ các bạn học sinh trong trường. BGK đã lựa chọn ra 15 bài dự thi xuất sắc nhất tham dự cuộc thi tại Sở GD&ĐT Thái Nguyên đồng thời trao giải cho 8 em: Em Trần Thị Hạnh lớp 12A4 với bài thi chia sẻ về cuốn sách "Dám bị ghét" của tác giả Kishimi Ichiro và Koga Fumitake, bằng cách thể hiện sáng tạo cũng nội dung sâu sắc bạn đã giành Giải Nhất trong cuộc thi. Giải Nhì đã thuộc về em Dương Thị Hoa Mai lớp 11A2 cùng câu chuyện khuyến khích mọi người đọc sách. Em Dương Phương Chinh lớp 11A1 cũng đã giành được giải Ba trong cuộc thi với bài chia sẻ về cuốn sách "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

Các em học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi

Với những bài viết hay và bổ ích về các tác phẩm, các em Nguyễn Thị Ánh lớp 11A2, Nguyễn Thị Khánh Linh lớp 11A2, Dương Thị Phương Thảo lớp 11A1, Dương Thị Quỳnh lớp 11A1, Dương Thị Kim Huệ lớp 11A1 đã đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi.

Các em học sinh đạt giải Khuyến khích cuộc thi

Xin được chúc mừng các em đã đạt thành tích trong cuộc thi vừa qua, mong rằng thông qua cuộc thi có thể giúp lan tỏa cảm hứng đọc sách đến các bạn học sinh trong nhà trường. Năm học mới cũng sắp bắt đầu, chúc các em sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt, dành thời gian đọc sách nhiều hơn và đừng quên ghé thăm thư viện Trường THPT Điềm Thụy thân yêu của chúng ta để có thể tìm đọc những cuốn sách hay nhất nhé.

Tác giả: CTCĐ- Chu Thị Diễm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 124
Tháng 09 : 2.712
Năm 2021 : 21.052