Tuyên truyền thực hiện Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch của nhà trường và Đoàn thanh niên về việc tổ chức thực hiện Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường ( tháng 9 năm 2020). Sáng nay Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Huyện Phú Bình tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn tại khu vực cổng trường ngay trước giờ học sinh vào lớp.

Song song với hoạt động này, Đoàn thanh niên nhà trường đã có kế hoạch tiếp tục tuyên truyền về việc đảm bảo an toàn giao thông tới phụ huynh học sinh, và học sinh toàn trường, sẽ tổ chức ký và thực hiện cam kết chấp hành quy định ATGT cho học sinh, đặc biệt là phải đội mũ bảo hiểm khi đi môtô, xe máy, xe đạp điện, xe máy điện; không giao môtô, xe máy cho trẻ em chưa đủ điều kiện điều khiển phương tiện theo quy định, gửi xe trong trường.... Nhằm xây dựng văn hóa giao thông, giảm thiểu số vụ và hậu quả của tai nạn giao thông gây ra.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Dần - Phó Hiệu trưởng và đ/c thuộc Đội CSGT Huyện Phú Bình  tham gia buổi tuyên truyền

Ảnh Học sinh tới trường

Ảnh đội tuyên truyền văn hóa giao thông Đoàn trường tham gia buổi tuyên truyền

Tác giả: Phạm Đức Việt -Bí thư Đoàn trường