TRƯỜNG THPT ĐIỀM THỤY GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2020, Trường THPT Điềm Thụy đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo của trường. Đồng thời cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo, các em học sinh có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và học tập trong thời gian vừa qua.

Đến dự buổi gặp mặt và chúc mừng thầy trò nhà trường có lãnh đạo UBND huyện Phú Bình do đồng chí Kiều Thị Thao - Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể trong và ngoài địa bàn huyện, Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường, các em học sinh và đặc biệt là sự có mặt của quý thầy cô giáo đã từng công tác tại trường qua nhiều thế hệ.

Buổi Gặp mặt được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trong nhà trường. Tiếp đến là bài phát biểu lắng đọng, súc tích ôn lại ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy Dương Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang hàng ngày cống hiến. Cũng trong buổi gặp mặt, để kịp thời động viên sự nỗ lực của hội đồng sư phạm nhà trường, Ban giám hiệu và Ban đại diện CMHS cũng tặng quà cho các em học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 12; các đồng chí giáo viên đạt Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021 và có thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do nhà trường tổ chức; tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo cho đồng  chí Hoàng Mạnh Hùng và Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên cho 02 đồng chí: Dương thị Bích Huệ và Dương Văn Lâm; tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho đồng chí Lều Huy Anh.

       Buổi gặp mặt  kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Điềm Thụy niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

          Một số hình ảnh của buổi lễ

Ảnh: Thầy giáo Dương Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Ảnh: Đồng chí Kiều Thị Thao - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Phú Bình đến tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Ảnh: Tặng quà các thầy, cô giáo từng công tác tại trường nay đã nghỉ chế độ

Ảnh: Khen thưởng giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp trường các môn KHXH

Ảnh: Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo

cho Thầy giáo Hoàng Mạnh Hùng

Ảnh: Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

Tác giả: Cô giáo: Trần Thị Thùy Linh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 39
Tháng 10 : 1.663
Năm 2021 : 22.919