TRƯỜNG THPT ĐIỀM THỤY ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong ba ngày 15, 16, 17 tháng 12 năm 2020, nhà trường đã tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học cấp Tỉnh năm học 2020 - 2021 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Ảnh đoàn giáo viên hướng dẫn và học sinh tham gia cuộc thi

Tham gia cuộc thi năm nay, nhà trường có 04 dự án thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật cơ khí, Hóa sinh, Phần mềm hệ thống. Tổng kết cuộc thi, nhà trường có 03 dự án đạt giải, trong đó có 01 dự án đạt giải nhì (Thiết kế chế tạo ứng dụng cầu dẫn xe tự động ), 01 dự án đạt  giải ba (Thiết bị cảnh báo thông minh trước màn hình), 01 dự án đạt giải tư (Xây dựng hệ thống ôn luyện thi tốt nghiệp THPT).

Ảnh đoàn giáo viên hướng dẫn và học sinh đạt giải.

Với kết quả trên sẽ là nguồn động lực thúc đẩy để các em học sinh trường THPT Điềm Thụy  nói riêng và học sinh trung học tỉnh nhà nói chung tiếp tục say mê nghiên cứu khoa học, biết vận dụng kiến thức liên môn trong trường học để giải quyết những vấn đề thực tiễn; biết vận dụng những lý thuyết để sáng chế những mô hình, sản phẩm thực tế sinh động, khơi gợi những ý tưởng khoa học to lớn hơn, tốt đẹp hơn cho tương lai.

Tác giả: Phạm Đức Việt -Bí thư Đoàn trường
Năm 2021 : 21.051