LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2019 - 2022

Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2022,  trường THPT Điềm Thụy đã tổ chức Lễ “Tri ân và trưởng thành ” của học sinh khối 12 khóa thứ 11 ( niên khóa 2019 - 2022). Buổi lễ đã để lại những cảm xúc sâu lắng, nghẹn ngào, lưu luyến với 419 em học sinh khối 12 cùng các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có thầy Hiệu trưởng Dương Xuân Bình cùng Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chuyên môn, văn phòng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy khối 12. Về phía cha mẹ học sinh có bác Tạ Văn Tọa – Trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường cùng các bác trong ban thường trực hội nhà trường và ban đại diện hội cha mẹ học sinh của 10 lớp. Đặc biệt buổi lễ chào đón toàn thể 419 học sinh khối 12, các bạn học sinh đại diện cho các lớp khối 11,  10 (đang học) và các bạn học sinh khối 12 niên khóa 2018 – 2021 đã đỗ Đại học điểm số cao được mời về tham dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi chính các bạn lớp 12 trong khối, các tiết mục hay, đầy cảm xúc đã gây nên nhiều cảm xúc với tất cả học sinh và đại biểu tham dự buổi lễ.

Trong nội dung chính của uổi lễ, toàn trường được lắng nghe thầy Hiệu trưởng Dương Xuân Bình phát biểu ý kiến ghi nhận, biểu dương các thành tích của 10 tập thể, 419 cá nhân trong khóa học, đồng thời thầy cũng căn dặn những điều hết sức thân tình, ý nghĩa tới học sinh khối 12 niên khóa 2019 – 2022.

Thay mặt các thầy cô giáo nhà trường cô Trương Thị Hoà Ái cũng đã có những lời tâm sự đầy tình người, tình đời. Những tâm sự đó, những lời căn dặn đó sẽ còn mãi trong tâm trí của các bạn sau khi ra trường.

Thay mặt cho 419 bạn học sinh khối 12 niên khóa 2019 – 2022, Bạn Dương Phương Chinh đã phát biểu tri ân tới các thầy cô, cha mẹ và cùng với các bạn lớp trưởng, bí thư tặng hoa tới các thầy cô chủ nhiệm, tới các bậc cha mẹ để tỏ lòng biết ơn, thành kính.

Buổi lễ kết thúc bằng phần tổ chức sinh nhật tuổi 18 và hồi trống kết thúc khóa học của thầy Hiệu trưởng.

Buổi lễ Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khóa 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp, góp phần giáo dục tư tưởng, đạo đức, nhắc nhở tới các em về truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, lòng hiếu thảo đối với thầy cô, cha mẹ và người thân yêu.

Ảnh học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo chủ nhiệm

Ảnh học sinh tặng hoa tri ân cha mẹ

Ảnh Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Ảnh thầy Hiệu trưởng Dương Xuân Bình chúc mừng sinh nhật tuổi 18 cho học sinh khối 12