LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2020, trường THPT Điềm Thụy long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.Thực hiện Quyết định số 4337/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc công nhận trường THPT Điềm Thụy đạt chuẩn Quốc gia mức độ I;

Trường THPT Điềm Thụy được thành lập ngày 11/9/2007 tại Quyết định số 1825 của UBND tỉnh Thái Nguyên, đến năm học 2009 – 2010, nhà trường tuyển sinh khóa học đầu tiên. Sau 10 năm vừa tổ chức dạy và học; xây dựng cơ sở vật chất, phát triển đội ngũ.... nhà trường đã có đủ cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu cho hoạt động giáo dục: 30 phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, quạt mát, điện ánh sáng, phòng thí nghiệm thực hành, phòng máy tính, sân tập thể dục.... Năm học 2019 – 2020, nhà trường có 1.276 học sinh, 77 giáo viên, cán bộ; trong đó 100% giáo viên đều đạt chuẩn (27 giáo viên có trình độ Thạc sỹ). Trong những năm qua nhà trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; các tổ chức Vững mạnh và Vững mạnh xuất sắc; Số giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học sau luôn tăng hơn năm học trước.

Tại buổi Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, nhà trường được đón nhận sự quan tâm động viên của các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Bình, các phòng ban chuyên môn của Sở giáo dục và đào tạo, của Huyện ủy, UBND huyện Phú Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đ/C Dương Văn Lượng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trao Bằng công nhận cho Lãnh đạo nhà trường.

Đ/C Nguyễn Đức Thịnh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đ/c Lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục đến chúc mừng nhà trường

Đ/C Hoàng Thanh Giao – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình đến chúc mừng nhà trường

Các đ/c Lãnh đạo xã Điềm Thụy đến chúc mừng nhà trường

Các Thầy, Cô giáo là Lãnh đạo các trường THCS thuộc vùng tuyển sinh của nhà trường đến chúc mừng