KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), để bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, sáng nay ngày 26/7 nhà trường đã thành lập đoàn đến dâng vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Điềm Thụy.

Đoàn dâng hương của nhà trường do thầy giáo Dương Xuân Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành đoàn trường, các em lớp trưởng, bí thư đại diện cho gần 1.300 đoàn viên thanh niên nhà trường. Tại lễ viếng, thầy giáo Dương Xuân Bình đã có bài phát biểu tri ân sâu sắc đối với liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng để có được độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân hôm nay và muôn đời sau. Đồng thời thầy Hiệu trưởng có báo cáo các kết quả nổi bật của nhà trường trong công tác dạy và học năm học 2020 - 2021, và thay mặt nhà trường hứa với anh linh các anh hùng, liệt sỹ: “tập thể nhà trường nguyện học tập theo gương Bác Hồ, các anh hùng, liệt sỹ sẽ đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian tới”.

Cũng trong buổi sáng 26/7, lãnh đạo nhà trường đã gửi lời thăm hỏi và tặng quà các gia đình cán bộ, giáo viên nhà trường là thân nhân của thương binh, liệt sỹ, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Tác giả: BTĐT- Phạm Đức Việt
Năm 2021 : 21.051