Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 2 và Chi bộ 3

Được sự nhất trí của Đảng bộ Trường THPT Điềm Thụy, ngày 23 tháng 12 năm 2019, Chi bộ 2 và Chi bộ 3 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với hai quần chúng ưu tú Vũ Thị Toan giáo viên bộ môn Thể dục và Nguyễn Văn Cường giáo viên bộ môn Hóa học.

 

Đ/c Nguyễn Văn Dần - Bí thư Chi bộ 2

trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Văn Cường

 

Đ/c Trần Thị Thơm - Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp cho đ/c Vũ Thị Toan

 

      Tới dự buổi lễ có đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường và toàn thể các Đảng viên trong chi bộ 2, Chi bộ 3. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dần - Bí thư chi bộ 2 và đồng chí Trần Thị Thơm - Bí thư chi bộ 3 đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí Nguyễn Văn Cường và Vũ Thị Toan.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới: tiếp tục trau dồi kiến thức và giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Đảng viên, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ và tổ chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ và Nhà trường ngày càng vững mạnh, phát triển.

 

Đ/c Dương Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ phát biểu tại buổi Lễ.

Tác giả: Phạm Đức Việt – Bí thư Đoàn trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 109
Tháng 09 : 16.707
Năm 2022 : 84.173