Hội nghị bàn “Giải pháp nâng cao chất lượng Dạy – Học” năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, chiều ngày 07 tháng 10 năm 2020, trường THPT Điềm Thụy đã tổ chức Hội nghị bàn “Giải pháp nâng cao chất lượng Dạy - Học” năm học 2020 - 2021 cấp trường để giáo viên toàn trường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác dạy - học tại nhà trường.

Tại hội nghị đã có 14 ý kiến đại diện cho các nhóm chuyên môn và các ý kiến của cá nhân phát biểu. Các ý kiến bàn xoay quanh các mặt thuận lợi, khó khăn, đề xuất giải pháp với đặc thù từng môn học; của giáo viên chủ nhiệm; của cán bộ quản lý trong cả học chính khóa, các hoạt động trải nghiệm và học ôn tập bổ sung kiến thức.

Hội nghị tập trung thảo luận

           Kết thúc hội nghị, Lãnh đạo nhà trường đã tổng hợp các ý kiến phát biểu, làm rõ, giải trình một số ý kiến, kiến nghị, sau đó đưa ra các giải pháp tổng thể và yêu cầu đối với các tổ chuyên môn, với giáo viên, trong đó đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng kế hoạch dạy học, nâng cao năng lực giáo viên, đổi mới phương pháp, vận dụng linh hoạt vào tình hình thực tế của nhà trường, có giải pháp phân hóa đối tượng học sinh, hỗ trợ học sinh có lực học Yếu, có giải pháp nâng cao ý thức tự học của học sinh, chú trọng chất lượng của cả ba khối học sinh 10, 11, 12.

Đồng chí Dương Xuân Bình - Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tác giả: Phạm Đức Việt
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 124
Tháng 09 : 2.711
Năm 2021 : 21.051