Giao lưu văn nghệ từ thiện tình thương

Thực hiện công văn chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên, sáng ngày 09 tháng 12 năm 2019 nhà trường đã dành thời gian trong giờ chào cờ cho Trung tâm dạy nghề nhân đạo và tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam giao lưu, biểu diễn văn nghệ với thầy và trò nhà trường.

Tiết mục biểu diễn của một em ở Trung tâm

Tiết mục biểu diễn của cán bộ ở Trung tâm

`      Thầy giáo Dương Xuân Bình - Hiệu trưởng trao tiền ủng hộ Trung tâm

Theo kế hoạch, nhà trường đã phát động đợt quyên góp ủng hộ cho Trung tâm trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường từ tuần học trước. Sau khi kết thúc chương trình giao lưu văn nghệ, Thầy giáo Dương Xuân Bình - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường trao số tiền quyên góp ủng hộ của toàn trường cho trung tâm. Tổng số tiền nhà trường quyên góp được và gửi tặng là 8.600.000đ.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa của thầy và trò nhà trường nhằm chia sẻ, động viên, giảm bớt khó khăn cho các em khuyết tật, thiệt thòi của trung tâm dạy nghề nhân đạo và tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Tác giả: Phạm Đức Việt – Bí thư Đoàn trường
Năm 2021 : 25.025