ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020- 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/ 5/ 2019 của Bộ Chính trị, kế hoạch số 127-KH/HU, ngày 11/7/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Bình về tổ chức đại hội chi, đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Bình lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025; Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sau thời gian chuẩn bị nghiêm túc, tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Bình, trong 2 ngày 15, 16/ 5/ 2020, Đảng bộ THPT Điềm Thụy đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2025 thành công tốt đẹp.

Ảnh: Đ/c Đỗ Đức Công – Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy phát biểu Chỉ đạo Đại hội

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Đỗ Đức Công- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng- Ủy viên ban thường vụ- Trưởng ban Tuyên giáo- giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Phú Bình, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng và các Ban xây dựng đảng của Huyện uỷ về dự và chỉ đạo đại hội; các đồng chí đại biểu đại diện các Đảng bộ bạn trên địa bàn tới chúc mừng và 48 trên 48 đảng viên chính thức của Đại hội.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành khóa II, dự thảo chương trình hành động khóa III và tập trung thảo luận vào các vấn đề nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong Đảng bộ, các giải pháp để xây dựng nhà trường phát triển toàn diện và xây dựng mối đoàn kết trong nội bộ. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí. Ban chấp hành đảng bộ khóa III đã tổ chức phiên họp đầu tiên bầu tiếp các chức danh bí thư, phó bí thư Đảng bộ, bầu Ủy ban Kiểm tra, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Dương Xuân Bình- Bí thư Đảng bộ khóa II, Hiệu Trưởng nhà trường được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Bí thư Đảng bộ, đồng chí Trần Thị Thơm Phó Bí thư Đảng bộ khóa II, Phó hiệu trưởng được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Phó Bí thư, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Phú Bình nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 4 đồng chí (03 đồng chí là đại biểu chính thức, 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết).

Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2025 của nhà trường đã thành công tốt đẹp, sau Đại hội Ban chấp hành khóa III sẽ sớm có kế hoạch hành động để cụ thể hóa nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội: Đại biểu chính thức biểu quyết Nghị quyết Đại hội

Ảnh: Đại biểu chính thức bỏ phiếu bầu BCH khóa III

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tuấn Hưởng – UVBTV – Trưởng ban TG chúc mừng BCH khóa III