Đại hội Chi bộ III, lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023

Chiều ngày 09/01/2020, tại Hội trường nhà C, trường THPT Điềm Thụy, Chi bộ III đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Xuân Bình, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, các Ban chi ủy chi bộ I và II Đảng bộ nhà trường.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2018 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Dương Xuân Bình, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời định hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 để có giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Dương Xuân Bình, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu Ban chi ủy và bầu các  chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Tập thể đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng với các Đại biểu dự Đại hội

Kết quả bầu cử, đồng chí Nguyễn Thị Hà đắc cử chức danh Bí thư, đồng chí Chử Thị Mỹ Chinh được bầu làm Phó Bí thư và đồng chí Dương Thị Bích Huệ được bầu giữ chức danh Chi ủy viên.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Tác giả: Trần Thị Thùy Linh
Năm 2020 : 22.375