CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MÁY LỌC NƯỚC CỦA CÔNG TY SAM SUNG THÁI NGUYÊN NĂM 2020

Thực hiện biên bản ghi nhớ giữa Công ty Samsung Điện tử Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc SEVT tài trợ máy lọc nước dành cho 25 trường THPT trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp đầu năm học mới 2020 - 2021, phía SEVT đề xuất phương án trao tặng máy lọc nước tới Trường THPT Điềm Thụy.

Sáng ngày 15/10/2020 đại diện của Công ty có Ông Won Bong Ju- Giám đốc hành chính nhân sự và đại diện phòng đối ngoại đã về phối hợp tổ chức chương trình trao tặng 08 máy lọc nước tại nhà trường.

Ông Won Bong Ju- Giám đốc hành chính nhân sự và Thầy Dương Xuân Bình - Hiệu trưởng

Đại diện nhà trường, thầy giáo Dương Xuân Bình – Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của công ty SEVT và giới thiệu kế hoạch sử dụng các máy lọc nước này, đồng thời ghi nhận những hoạt động xã hội của Công ty với lĩnh vực giáo dục nói chung và với nhà trường nói riêng : Công ty đã trao các suất học bổng học tập cho học sinh nhà trường trong suốt thời gian qua.

Thầy Dương Xuân Bình - Hiệu trưởng phát biểu

Kết thúc buổi lễ, Đoàn đã dành thời gian để đi thăm cở sở vật chất và khuôn viên nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Phạm Đức Việt – Bí thư Đoàn trường
Năm 2020 : 22.375