Chương trình Trao học bổng Samsung 2019

Ảnh đại biểu dự, phụ huynh và học sinh được nhận học bổng

Thực hiện chương trình năm học 2019 - 2020 của nhà trường, thực hiện quy chế phối hợp giữa nhà trường và Công ty Samsung điện tử Thái Nguyên. Căn cứ biên bản xét duyệt hoàn cảnh gia đình và thành tích học tập của các em học sinh trong năm học 2018 - 2019. Sáng ngày 17 tháng 12, nhà trường đã phối hợp với Công ty Samsung điện tử Thái Nguyên tổ chức trương trình trao học bổng Samsung năm 2019 cho 14 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích tốt trong học tập, trị giá mỗi suất là 1 triệu đồng . Đồng thời trong dịp này, Công ty Samsung cũng đã trao số tiền 15 triệu đồng vào quỹ phát triển của nhà trường.

Ảnh thầy Dương Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Dương Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận các thành tích và chúc mừng các em học sinh được vinh dự nhận học bổng, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đơn vị tài trợ là công ty Samsung điện tử Thái Nguyên đã luôn đồng hành với nhà trường trong công tác khuyến học, khuyến tài trong suốt thời gian vừa qua.

Tác giả: Phạm Đức Việt – Bí thư Đoàn trường
Năm 2021 : 25.026