Chương trình “Ấm áp tình xuân”, trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Canh Tý 2020.

Hàng năm, mỗi dịp Tết đến xuân về , phát huy truyền thống tốt đẹp: “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, nhà trường cùng các tổ chức, đoàn thể cùng chung tay chăm lo Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, khích lệ tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt hơn trong học tập, rèn luyện.

Ảnh Ban giám hiệu trao quà Tết của Mặt trận Tổ Quốc Huyện cho các em

Dịp Tết Canh Tý 2020 năm nay, Hội Chữ Thập Đỏ nhà trường đã huy động được 63 suất quà, từ Hội CTĐ Huyện, Mặt trận Tổ Quốc Huyện ( 20 suất trị giá 10 triệu đồng), Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Khuyến học,  Hội CMHS nhà trường với tổng trị giá 24 triệu đồng. Trong buổi sáng nay nhà trường đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức đoàn tới thăm hỏi, động viên và chúc tết tại gia đình các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ảnh Ban giám hiệu và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên,

Hội CMHS, Hội CTĐ trao quà cho các em

Ảnh Thầy Nguyễn Văn Dần – Phó Hiệu trưởng và đại diện các tổ chức trao quà cho em Nguyễn Thị Thu Hà – HS lớp 11A7 ( ảnh tại nhà trọ của em)

Tác giả: Phạm Đức Việt -Bí thư Đoàn trường