Ngày Hội ATGT và văn hóa giao thông

Chiều ngày 19/ 3/ 2019, Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã phối hợp cùng Huyện đoàn Phú Bình và Đoàn thanh niên Trường THPT Điềm Thụy tổ chức “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019” tại trường. Ngày hội thu hút hơn 1.300 đoàn viên, thanh niên, học sinh, nhà trường và Ban thường vụ Đoàn 6 xã cụm phía nam Huyện Phú Bình tham gia.

Đại diện ban an toàn giao thông tỉnh, huyện ủy Phú Bình và lãnh đạo nhà trường trao mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh

Tới dự ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019 tại nhà trường có đồng chí Phạm Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên, đồng chí Vũ Thị Lệ - Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Bình, đại diện Ban An toàn giao thông Tỉnh Thái Nguyên, Ban An toàn giao thông Huyện Phú Bình, Ban Dân vận Huyện ủy Phú Bình, đại diện Công ty taxi Mai Linh Thái Nguyên, Công ty Honda Thái Nguyên, Cảnh sát giao thông Huyện Phú Bình.

Cùng chung trong hoạt động lần này, Ban tổ chức đã trao tặng 5 xuất học bổng trị giá 1.500.000đ cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, trao tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho đoàn viên thanh niên của nhà trường. Đồng thời trong ngày hội, Đoàn viên thanh niên nhà trường đã được tập huấn và trải nghiệm về kỹ năng lái xe an toàn trên địa hình thực tế và thực hành trên máy RT.

Qua ngày hội, Đoàn viên thanh niên nhà trường đã được nâng cao hiểu biết, thay đổi nhận thức đối với công tác bảo đảm trật tự ATGT, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét văn hóa khi tham gia giao thông trong tuổi trẻ Tỉnh Thái Nguyên nói chung và của tuổi trẻ nhà trường nói riêng.

Góc tuyên truyền về hình ảnh các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Phú Bình

Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn

Tác giả: Phạm Đức Việt -Bí thư Đoàn trường
Năm 2021 : 21.052