Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

7 giờ 30 phút ngày 8/3/2017 Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp tổ chức buổi kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng  ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3  năm 2017, nhằm tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng giúp cho ĐVTN và cán bộ giáo viên nữ nhà trường có một không khí thoải mái để đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và giảng dạy. Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp tổ chức buổi kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và hội thi cắm hoa, cắt tỉa củ quả nghệ thuật cho các cô giáo và các em học sinh nữ đúng vào ngày 8/3.

Tham dự buổi kỷ niệm và hội thi có đông đủ các thầy cô giáo, các thầy cô giáo sinh thực tập và các em học sinh nhà trường. Sau phần ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khai mạc hội thi của cô Nguyễn Thị Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu là phần tặng hoa chúc mừng của thầy Hiệu trưởng Dương Xuân Bình và Đoàn Giáo sinh thực tập cho Cán bộ giáo viên nữ nhà trường. Tiếp đó là phần tặng hoa chúc mừng của Ban chấp hành Đoàn trường cho đại diện học sinh nữ của ba khối trong trường.

Sau thời gian chuẩn bị của Ban tổ chức, 29 lớp học sinh và 7 tổ giáo viên đã tiến hành thi cắm hoa và cắt tỉa củ quả nghệ thuật. Với sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ của các đội thi, các sản phẩm hoàn thành đúng thời gian và rất đẹp, lạ mắt.

Thông qua Hội thi, các đơn vị tham gia mong muốn gửi những lời yêu thương, tri ân sâu sắc đến với các mẹ, các cô, các bạn nữ sinh, đồng thời nói lên vai trò to lớn của người phụ nữ trong thời kỳ hội nhập và xây dựng nhà trường.

Các giỏ hoa, mâm củ quả của các lớp đã được Ban giám khảo chấm sản phẩm cùng phần thi thuyết trình. Kết quả như sau:

Nhất:  10A1; 11A3; 12A1; Tổ Văn Sử.

Nhì : 10A9; 11A9; 12A8; Tổ Lý Hóa

Ba: 10A8; 11A5;12A2; Tổ Ngoại ngữ - Sinh

Khuyến khích: 10A6; 10A7; 11A6; 11A8; 12A5; 12A9; Tổ Văn Phòng, Tổ Toán Tin, Tổ Giáo dục Địa; Đoàn GSTT.

Tác giả: Phạm Đức Việt
Nguồn: thptdiemthuy.thainguyen.edu.vn