Đại hội chi đoàn giáo viên trường thpt điềm thụy nhiệm kì 2017 - 2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và các phong trào thi đua của Chi doàn nhiệm kỳ 2016 – 2017, đồng thời xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ các phong tròa thi đua của Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018, chiều ngày 21 tháng 09 năm 2017, Chi Đoàn giáo viên trường THPT Điềm Thụy đã tiến hành tổ chức Đại hội.

Các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn Giáo viên tham dự Đại hội

Tại Đại hội, Chi đoàn vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị LýPhó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Thơm Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Chu Thị Diễm – Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Phạm Đức Việt  – Bí thư Đoàn trường; cùng 20 đồng chí đoàn viên Chi đoàn.

Đại hội tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội gồm các đồng chí sau: Đồng chí Nguyễn Đắc Phong, đồng chí Đào Văn Quynh, đồng chí Trần Thị Thùy Linh

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Trong báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 – 2017, đồng chí Nguyễn Đắc Phong – Bí thư Chi đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do số lượng đoàn viên chi đoàn vừa ít vừa đa số là phụ nữ có con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác, v.v…Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT

Đồng thời, trong bản dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng chí đã kêu gọi lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên, và sự nhiệt tình của tuổi trẻ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do nhà trường và đoàn cấp trên giao phó.

Thông qua Đại hội, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, như:

1. Đồng chí Dương Văn Lâm – Cán bộ Đoàn Giỏi tỉnh Thái Nguyên
  2. Đồng chí Trần Thị Thùy Linh – GV dạy Giỏi cấp trường, CSTĐ cấp cơ sở
  3. Đồng chí Trần Tuyên Huấn- GV dạy Giỏi cấp trường, CSTĐ cấp cơ sở
  4. Đồng chí Hà Thị Lan – GV dạy Giỏi cấp trường
  5. Đồng chí Vũ Thị Huệ - GV dạy Giỏi cấp trường
  6. Đồng chí Nguyễn Thị Trinh – GV dạy giỏi cấp trường
  7. Đồng chí Trương Thị Khánh Dung – GV dạy giỏi cấp trường
  8. Đồng chí Đào Văn Quynh – GV dạy giỏi cấp trường

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị LýPhó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Lý – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Cô Nguyễn Thị Lý thay mặt BGH và Đại biểu  tặng quà chúc mừng Đại hội

Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã xây dựng được phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ các phong trào thi đua đồng thời bầu ra Ban chấp hành mới của Chi đoàn gồm 3 đồng chí:

1.  Đ/c Nguyễn Đắc Phong  – Bí thư Chi đoàn

2.  Đ/c Đào Văn Quynh  – Phó Bí thư Chi đoàn

3.  Đ/c Đỗ Thị Thủy  - Ủy viên Ban chấp hành

Ban chấp hành Chi đoàn mới ra mắt Đại hội

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đoàn trường và nhà trường.

Tác giả: Trần Thị Thùy Linh
Nguồn: thptdiemthuy.thainguyen.edu.vn