Trường THPT Điềm Thụy – 10 năm xây dựng và phát triển (2007 – 2017)

Sáng nay, ngày 11/9/2017, trường THPT Điềm Thụy long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường (11/9/2007 – 11/9/2017).

Trường THPT Điềm Thụy được thành lập năm 2007 theo Quyết định số 1825/2007/QĐ-UBND ngày 11/9/2007 của UBND tỉnh Thái Nguyên. Đến nay, nhà trường đã phát triển với quy mô 30 lớp, gần 1.300 học sinh ở 3 khối lớp và 77 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Các đại biểu về dự chúc mừng nhà trường

Trong 10 năm qua, nhà trường đã trải qua 9 kỳ tuyển sinh lớp 10 với hơn 4.000 lượt học sinh được tuyển vào và đã có gần  2.500 học sinh đã tốt nghiệp THPT ra trường. Nhiều học sinh của trường nay đã trưởng thành ở các lĩnh vực khác nhau, có em thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, THCN với số điểm cao (có 02 đỗ thủ khoa đầu vào của trường Đại học Thái Nguyên), có em trực tiếp tham gia lao động sản xuất trong các nhà máy, có em tham gia bộ đội góp phần bảo vệ Tổ quốc.

Trong 10 năm qua, nhà trường liên tục được công nhận là tập thể lao động tiên tiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  Chi bộ Đảng  nhà trường được thành lập ban đầu chỉ có 8 đảng viên. Đến năm 2015, Đảng bộ được thành lập với 3 chi bộ và  gần 40  đảng viên. Đến nay, Đảng bộ nhà trường đã có 45 đảng viên. Trong 10 năm qua, Đảng bộ liên tục được Huyện ủy Phú Bình công nhận là “Đảng bộ trong sạch vững mạnh” và “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

 

Các đại biểu chúc mừng nhà trường nhận Bằng khen của Bộ GDĐT

Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Hội trong nhà trường đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình, phối hợp cùng nhà trường tổ chức chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần cùng nhà trường hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ trong từng năm học. Công đoàn trường được cấp trên liên tục công nhận công đoàn cơ sở  vững  mạnh và vững mạnh  xuất sắc, được LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen, Công đoàn ngành tặng giấy khen, Đoàn thanh niên CSHCM nhà trường được cấp trên liên tục công nhận đơn vị xuất sắc, được Trung ương đoàn và tỉnh Đoàn Thái Nguyên tặng bằng khen, Huyện đoàn tặng giấy khen.

Lãnh đạo huyện Phú Bình chúc mừng nhà trường

 

 

Những kết quả của trường THPT Điềm Thụy đạt được qua 10 năm là kết quả của những nỗ lực vô cùng lớn lao của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường. Đến nay ngôi trường THPT Điềm Thụy khá khang trang, bề thế, với những nền nếp, thành tích trong học tập và các hoạt động khác ngày càng nâng cao, trường THPT Điềm Thụy dần khẳng định vị thế và là địa chỉ tin cậy phục vụ con em nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả: Giáo dục trung học
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 45
Tháng 07 : 291
Năm 2022 : 61.905