TRƯỜNG THPT ĐIỀM THỤY LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2018)

Sáng 29/01/2018, Trường THPT Điềm Thụy đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018).

Thầy giáo Dương Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Dương Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí UV BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng hơn 70 cán bộ giáo viên và gần 1.300 học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo Dương Xuân Bình đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam vàá]j phát triển của Đảng bộ nhà trường. Phát huy những thành tích to lớn của toàn Đảng trong những năm qua, Đảng bộ trường THPT Điềm Thụy luôn phấn đấu và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Đảng bộ nhà trường đã thể hiện được vai trò lãnh đạo thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị, củng cố tốt mối quan hệ giữa các tổ chức và khối đại đoàn kết trong toàn trường. Với những thành tích đã đạt, Đảng bộ nhà trường luôn được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Với niềm tự hào, niềm tin tưởng sâu sắc vào Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng bộ trường THPT Điềm Thụy sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống đã đạt được, đoàn kết vững bước đưa Nhà trường trở thành một trong những điểm sáng trong công tác giáo dục của tỉnh nhà.

Khen thưởng Chi bộ trong sạch vững mạnh

Học sinh toàn trường tham gia buổi lễ

 

Tác giả: Trần Thị Thùy Linh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 124
Tháng 09 : 2.712
Năm 2021 : 21.052