TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2017 - 2018

Hằng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về việc hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” , tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của trường Trung học phổ thông Điềm Thụy lại nổi lên mạnh mẽ. Năm học 2017 - 2018 này nhà trường đã giao cho Hội chữ thập đỏ tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ từ các tổ chức: Hội Chữ thập đỏ Huyện Phú Bình, hội Cha mẹ học sinh, Công đoàn, Đoàn thanh niên và kinh phí hoạt động của hội để tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó để các em có một cái tết thêm đầy đủ, ấm áp và có thêm nghị lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục vươn lên trong học tập.

Thầy Dương Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và cô Trần Thị Thơm- Chủ tịch hội Chữ thập đỏ trao quà cho các em học sinh khối 12

Vào giờ chào cờ buổi sáng thứ 2 ngày 5/2/2018 (tức ngày 20 tháng chạp năm Đinh Dậu), hội Chữ thập đỏ nhà trường đã tổ chức trao 60 suất quà tết, mỗi suất trị giá 300.000đ cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống song vẫn cố gắng vươn lên trong học tập. Hoạt động này được diễn ra không khí tình cảm ấm áp, đong đầy yêu thương của toàn thể thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao quà tết cho học sinh tại trường:

Các thầy cô trong Ban giám hiệu, BCH Công Đoàn

với các em học sinh khó khăn được nhận quà tết năm học 2017 – 2018.

Học sinh toàn trường tham dự buôỉ lễ

 

Tác giả: Phạm Đức Việt – Bí thư Đoàn trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 124
Tháng 09 : 2.711
Năm 2021 : 21.051