THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT TẠI GIA ĐÌNH HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ VÀ GIÁO VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM - 2018

Tiếp nối các hoạt động quan tâm tới học sinh nghèo vượt khó và giáo viên nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Vào ngày 9.2.2018 tức ngày 24 tháng chạp năm Đinh Dậu, hội Chữ thập đỏ, Công Đoàn nhà trường đã tới gia đình ba học sinh và gia đình của một giáo viên nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thăm hỏi và chúc tết. Đoàn đã trao tổng số 4 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000đ:

Đồng chí Trần Thị Thơm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành hội thăm hỏi và trao quà tết cho gia đình đồng chí Hầu Thị Hoan, Cán bộ văn thư nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Thơm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành hội thăm hỏi và trao quà tết cho gia đình em Đặng Thị Thùy Linh, học sinh lớp 12A2 ( Xã Úc Kỳ).

Đồng chí Trần Thị Thơm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành hội, đồng chí Chu Thị Diễm - Chủ tịch Công đoàn thăm hỏi, trao quà tết và chăn ấm cho gia đình em Dương Thị Yến học sinh lớp 10A7 ( Xã Nga My).

Đồng chí Trần Thị Thơm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành hội, đồng chí Chu Thị Diễm - Chủ tịch Công đoàn, Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thu Hoài thăm hỏi, trao quà tết và chăn ấm cho gia đình em Dương Thị Thoa, học sinh lớp 10A5 ( Xã Úc Kỳ). Hiện nay em đang ở cùng gia đình của bác, bá ruột của mình.

Tác giả: Phạm Đức Việt – Bí thư Đoàn trường
Năm 2021 : 21.052