Chi bộ 2 tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Mạnh Thuần

Trong không khí những ngày tháng hai lịch sử, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 - 3/2/2018 ) và chuẩn bị đón chào xuân Mậu Tuất 2018, chiều ngày 02/02/2018 chi bộ 2- Đảng bộ Trường THPT Điềm Thụy đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: Nguyễn Mạnh Thuần - Sinh năm 1983, giáo viên môn Vật Lý vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đầy đủ ban Chi ủy Chi bộ 2 và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Dần - Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên

Tại buổi lễ, các đồng chí Nguyễn Mạnh Thuần cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

            Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ 2- Đảng bộ Trường THPT Điềm Thụy góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm mạnh cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với nhà trường.

Đ/c Nguyễn Mạnh Thuần nhận quyết định kết nạp Đảng viên và  tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Hồ Chủ tịch

 

Tác giả: Phạm Đức Việt – Bí thư Đoàn trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 124
Tháng 09 : 2.712
Năm 2021 : 21.052